อาหารแปรรูป

หมูสะเต๊ะ  ไก่สะเต๊ะ  เบคอน  ไก่หนักน้ำมันงา  หมูหมักน้ำมันงาน ฯลฯ เราคัดสรรวัถุดิบที่ดีและมีขั้นตอนการปรุงรสอย่างพิถีพิถันและถูกหลักอนามัย  เพราะคำนึงถึงลูกค้าเสมอว่า  "เราจะดูแลลูกค้าเหมือนลูกค้าเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวเรา"

เราทำให้การเข้าครัวของคุณง่ายขึ้น  ช่วยเตรียมเนื้อสัตว์ให้คุณพร้อมปรุง  ไม่ว่าจะเป็น  หั่นผัด  หั่นแกง  ตัดแต่ง  คัดไซส์  บด  สไลด์  สับ  แล่อบ  แล่ทอด  แล่สเต็ก  ทุกสเปคเราพร้อมบริการ

พอร์คชอพ
เนื้อหมูบด
หมูหมักน้ำมันงา
หมูปิ้ง
ไก่ปรุงรส
เบคอน

รายการอาหารแปรรูป

     หมูสะเต๊ะ                                                                                                                                                                                 

     ไก่สะเต๊ะ                                                                                                                                                                                    

     เบคอน                                                                                                                                                                                     

     หมูหมักน้ำมันงา                                                                                                                                                                        

     ไก่หมักน้ำมันงา

   

     บริการหั่น   

      - หั่นผัดหั่นแกง  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู  หมูสามชั้น  สันนอกหมู  อกไก่ลอกหนัง  สะโพกไก่ติดหนัง  หั่นหนา  0.2-0.3 ซม./ชิ้น  บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม 10 กก.

      - หั่นเต๋าเล็ก  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู  หมูสามชั้น  สันนอกหมู  อกไก่ลอกหนัง   น้ำหนัก30-40 กรัม/ชิ้น   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.

       - หั่นเต๋าใหญ่  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู  หมูสามชั้น  สันนอกหมู    น้ำหนัก  50.-60 กรัม/ชิ้น   บรรจุ  2 กก./ถุง   ถุงรวม  10  กก.

       - หั่นแดดเดียว  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.

       - หมูสามชั้นหั่นยาว  สี่เหลี่ยมผืนผ้า  น้ำหนัก 0.18-0.25 กก.  บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.

       - อกไก่หั่นริ้ว  เหมาะสำหรับ  แกงหรือทอด  บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.

       - อกไก่หั่นยาว  อกไก่ลอกหนังหั่นเป็นเส้นยาว  ชิ้นไม่ขาด  สด สะอาด   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10  กก.

     

     บริการแล่

        - แล่ย่าง  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู  แล่เป็นแผ่น  หนาประมาณ  1 ซม.    บรรจุ  5  กก./ถุง

        - แล่หมูแดง  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10  กก.

        - แล่แดดเดียว  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.​

        - แล่ทอด  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.​

        - แล่อบ  มี  สะโพกหมู  ไหล่หมู  สันคอหมู   บรรจุ  2 กก./ถุง  ถุงรวม  10 กก.​

        - แล่สเต็ก  มี  สันคอหมู  สันนอก  ความหนา  0.5-1 ซม.  บรรจุ  2  กก./ถุง  ถุงรวม  10  กก.

     

     บริการสับ

        - ขาหมูเผาสับต้มยำ ซี่โครงหมูอ่อนสับ ซี่โครงสับ กระดูกซุปเล้งสับ สะโพกไก่ติดกระดูก น่องติดสะโพกสับ พอร์คซอพมีด้าม พอร์คชอพไม่มีด้าม บรรจุ 2  กก./ถุง

บริการตัดแต่ง

        - ตัดแต่งมัน  แต่งชาย  เช่น  หมูสามชั้นแผ่น  สันนอกหมู  สันคอหมู  สะโพกหมูทั้งก้อน  ไหล่หมูทั้งก้อน  สันในหมูตัดปีก  หมูสามชั้นลอกหนัง ฯลฯ  

     

     บริการบด

        - บดละเอียด  บดหยาบ  เช่น  หมูบดละเอียด  สะโพกหมูบดหยาบ  อกไก่ลอกหนังบด  ฯลฯ